Đức Long, Gia Tân 2, Thống Nhất, Đồng Nai

Làm đẹp từ tâm - Nâng tầm sắc đẹp

Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ được săn đón hàng đầu để kiến tạo đường nét hoàn hảo cho môi, mí và mày.

Ưu điểm khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

Khi được thực hiện tại địa chỉ làm đẹp uy tín, những phương pháp phun xăm thẩm mỹ mang đến cho mọi người nhiều lợi ích như:

  • Kiến tạo các đường nét cân đối, hài hòa trên gương mặt
  • Khắc phục mọi khuyết điểm của môi, mí và mày
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp hạn chế xâm lấn
  • Quá trình thực hiện và hồi phục nhanh chóng
  • Tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm
  • Duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian dài

Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Khách hàng đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ sớm sở hữu dáng mày thanh tú, cặp mí sắc nét và bờ môi quyến rũ sau khi trải nghiệm những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ bao gồm:

Phun xăm môi

Kỹ thuật phun môi là giải pháp giúp mọi người nhanh chóng có được bờ môi hồng căng mọng, gợi cảm mà không cần tốn công sức trang điểm. Cụ thể, mực xăm được đưa xuống lớp biểu bì của môi thông qua đầu kim siêu nhỏ của máy phun xăm chuyên dụng.

Độ sâu của kim chỉ từ 0.2 – 0.3cm, theo đó hạn chế tối đa xâm lấn gây tổn thương đến cấu trúc môi. Ngoài ra, mọi người có thể lựa chọn nhiều phương thức thực hiện khác nhau như phun môi collagen, phun môi xí muội, phun môi pha lê,…

Phun mày tán bột

Phương pháp phun mày tán bột chỉ tác động lên lớp thượng bì mà không đi sâu vào tầng hạ bì. Chuyên viên sẽ định hình khung chân mày bằng kỹ thuật phun thêu bình thường. Sau đó phủ lớp bột tán lên nhằm tạo độ mềm mại và tự nhiên nhất cho lông mày.

Loại bột tán được sử dụng có chiết xuất từ thiên nhiên, mịn, lì, đem lại nét mày thanh thoát và không gây đau nhức, khó chịu như cách xăm mày trước đây.

Vì màu mực tương đối đậm nên thủ thuật này thích hợp với người có dáng mày chưa đẹp và nhạt màu, chưa phun xăm hoặc đã phun xăm và có nhu cầu dặm lại.

Điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày kiến tạo dáng mày đẹp, khắc phục được nhược điểm thô cứng của công nghệ phun mày truyền thống. Khi này, chuyên viên phun xăm sẽ chọn loại đầu khắc tròn để vẽ những sợi lông mày từ đầu đến cuối chân mày, sau đó dùng đầu khắc xéo để bổ sung các nét còn thiếu ở phần giữa và đuôi mày.

Kết quả đạt được chính là cặp mày mềm mại tự nhiên, đều màu nhưng không quá thô, màu mực nhạt hơn phun mày tán bột nên tránh được tình trạng lộ viền chân mày. Kỹ thuật này phù hợp với trường hợp không có lông mày, lông mày nhạt, thưa nhưng chưa từng trải qua phun xăm trước đó.

Phun xăm mí mắt

Thủ thuật phun xăm mí mắt giúp khắc phục tình trạng mí nhạt màu, thưa thớt bằng cách tạo một đường viền ngay sát chân lông mi mắt với các loại mực xăm cao cấp từ thiên nhiên. Đây là kỹ thuật được rất nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn để sở hữu ngay nét mí đẹp nhanh chóng.

Hiện tại, những công nghệ phun xăm mí mắt được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc bao gồm phun mí Cool Plasma, phun mí Nanocell và phun mí 3D. Tùy thuộc vào tình trạng cũng như nhu cầu của từng người mà các chuyên viên tư vấn sẽ đề xuất phương pháp thẩm mỹ mí mắt phù hợp nhất.

Cấy môi sinh học

Công nghệ cấy môi sinh học còn khá mới mẻ nhưng đã nhận được sự ưu ái của rất nhiều người. Tương tự như phun xăm môi, cấy môi cũng sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực xăm vào nhằm thay đổi sắc tố môi.

Tuy nhiên, điểm khác biệt là kỹ thuật viên chỉ di kim trên bề mặt da môi và các hạt mực sẽ nằm ở lớp thượng bì môi. Bởi vậy, thời gian bong xăm sẽ ngắn hơn, đồng thời không để lại sẹo do không tác động đến lớp biểu bì môi nhưng vẫn giữ được hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Đôi môi sẽ sớm trở nên tươi tắn tự nhiên với đa dạng các màu môi quyến rũ như: Đỏ hồng, đỏ ruby, nâu đỏ, cam đất, cam đào, hồng cam, hồng san hô,…